Download Windows 11 Insider Preview Build 22572

Bạn đang xem: 
Download Windows 11 Insider Preview Build 22572
 tại Thuthuatwiki.com
Windows 11 Insider Preview Build 22572 
Chào các bạn! Microsoft đã phát hành bản dựng mới của Windows 11 Build 22572 cho những người tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows sử dụng kênh Dev.
Kể từ bản dựng trước, tên của nhánh mà từ đó các bản dựng được phát hành đã thay đổi thành NI_RELEASE. Thay đổi này không liên quan gì đến các tính năng và cải tiến trong các bản dựng. Trong tương lai, Microsoft sẽ không còn thông báo cho người nội bộ về các thay đổi của chi nhánh. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về cách tiếp cận phát hành các tập hợp cho kênh Dev tại liên kết này .

Những đổi mới trên Windows 11 Insider Preview Build 22572

Ứng dụng Microsoft Family hiện được cài đặt theo mặc định:
Giờ đây, bạn có thể quản lý các tính năng bảo mật dành cho gia đình bằng ứng dụng Microsoft Family, ứng dụng này sẽ được cài đặt sẵn theo mặc định trong Windows 11 bắt đầu từ bản dựng này. Với công cụ này, bạn có thể thiết lập kiểm soát của phụ huynh để lọc ra các ứng dụng và trò chơi không mong muốn, cũng như giúp trẻ em duyệt web trong Microsoft Edge thuận tiện hơn. Tất nhiên, bạn có thể cân bằng thời gian sử dụng thiết bị của trẻ em trên Windows, Xbox và Android, xem báo cáo hoạt động và theo dõi vị trí của các thành viên trong gia đình.
Ứng dụng Microsoft Family sẽ chỉ được cài đặt sẵn trong phiên bản Windows 11 Home và sẽ được cập nhật thông qua Microsoft Store. Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 Pro, thì bạn có thể vào Settings > Accounts > Family and other users và tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store. Clipchamp hiện được cài đặt theo mặc định:
Clipchamp là một trình chỉnh sửa video mới của Microsoft được thiết kế để giúp quá trình tạo video trở nên đơn giản, nhanh chóng và thú vị. Clipchamp bao gồm tất cả các công cụ cơ bản mà bạn có thể cần, bao gồm cả cắt xén và phân mảnh. Và tất nhiên, bạn có thể thêm chuyển tiếp và văn bản động. Nhân tiện, ứng dụng hỗ trợ quay video webcam và chụp ảnh màn hình.
Dòng thời gian là điểm khác biệt chính giữa Clipchamp và các trình chỉnh sửa video khác. Thông thường, điều khiển này dành cho các chuyên gia vì nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát đối với việc chỉnh sửa. Trong Clipchamp, các nhà phát triển đã giữ tất cả các tính năng tốt nhất của dòng thời gian, bao gồm tính linh hoạt và khả năng tinh chỉnh, nhưng loại bỏ mọi thứ khác. Kết quả là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản sẽ phù hợp với tất cả mọi người.
Ngoài ra, Clipchamp cung cấp quyền truy cập vào thư viện hơn một triệu video, âm thanh và hình ảnh miễn phí có thể được thêm vào video. Thậm chí còn có khả năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói bằng cách sử dụng công nghệ Azure (hơn 70 ngôn ngữ được hỗ trợ). Và cuối cùng, Clipchamp được tích hợp với OneDrive, vì vậy bạn có thể nhập tệp và lưu video kết quả một cách nhanh chóng và an toàn.
Để bắt đầu tạo video của riêng bạn, hãy tìm Clipchamp trong Start menu trên PC của bạn. Cải tiến về Search trong Windows 11:
Tuần tới, Microsoft sẽ bắt đầu phân phối Tìm kiếm cập nhật cho Windows 11, tập trung vào những điểm thú vị. Với nó, bạn sẽ có thể tìm hiểu về các sự kiện trên Internet, thế giới và tổ chức của bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm ứng dụng, tệp và cài đặt.
Thanh tìm kiếm trong menu Bắt đầu và Tìm kiếm sẽ được cập nhật định kỳ, cung cấp cho bạn bất kỳ chủ đề nào có liên quan. Trong cửa sổ Tìm kiếm, các khối sẽ xuất hiện với thông tin về các dữ kiện và sự kiện khác nhau, có thể là ngày lễ, ngày kỷ niệm, v.v., sẽ áp dụng cho cả thế giới và khu vực hiện tại của bạn. Trên trang chính của Tìm kiếm, bạn sẽ thấy nội dung kể về ngày hôm nay.
Cũng trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy các truy vấn tìm kiếm phổ biến, các ưu đãi của Microsoft Rewards và từ trong ngày. Phía bên trái sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã khởi chạy gần đây, các tệp tin, cài đặt và trang web đang mở để bạn có thể nhanh chóng quay lại công việc trước đó.
Nếu bạn sử dụng tài khoản cơ quan hoặc trường học, thì Tìm kiếm sẽ là nơi phổ biến để tìm kiếm tệp và địa chỉ liên hệ trong tổ chức của bạn. Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy thông tin mới nhất từ tổ chức, danh sách liên hệ, tệp và nhiều hơn nữa. Để sử dụng các chức năng này, chỉ cần nhập một số văn bản vào trường tìm kiếm.
Microsoft lưu ý rằng bạn sẽ có quyền kiểm soát việc hiển thị kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn tắt các phần tử mới, thì bạn có thể thực hiện việc này bằng ứng dụng Setting trong phần Privacy and Protection > Windows Search > Show Search Highlights. Các chuyên gia CNTT trong các tổ chức sẽ nhận được các cài đặt bổ sung trong Trung tâm quản trị Microsoft 365. Bạn có thể đọc thêm về nó tại liên kết này .
Cập nhật Tìm kiếm cũng sẽ xuất hiện trên Windows 10. Microsoft hứa hẹn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết khi những thay đổi bắt đầu được thử nghiệm giữa những người trong Windows 10 trên kênh Release Preview.
Những thay đổi này sẽ bắt đầu lan truyền giữa những người trong cuộc vào tuần tới, nhưng không phải tất cả người dùng sẽ nhìn thấy chúng ngay lập tức. Thực tế là Microsoft muốn thu thập phản hồi từ một nhóm nhỏ trước khi sự đổi mới có sẵn cho tất cả mọi người.

Dowwnload

Windows 11 Build 22572 4.5 Gb
Download
- Thông tin những thay đổi và cải tiến các bạn đọc thêm tại đây

Thành Đạt – Tổng hợp và edit

Thuthuatwiki.com

Học để làm - Học để chia sẻ

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn