Download Windows 11 Insider Build 22598 Kênh Dev and Beta

Download Windows 11 Insider Build 22598
Microsoft vừa phát hành phiên bản Windows 11 Insider Build 22598 dành cho người dùng thử nghiệm trên kênh Dev và Beta. Đây là bản dựng xem trước thứ ba của liên kết Windows 11 được phát hành trên cả hai kênh, nhưng bản phát hành này khá nhẹ về các tính năng mới.
Bắt đầu từ ngày 13 tháng 4, bản dựng 22598 của Microsoft sẽ đặt mặc định nền làm nền Windows Spotlight trên một số PC đang được cài đặt bản dựng sạch, cũng như các PC được nâng cấp đang sử dụng mặc định Windows 11 nền. Windows Spotlight có thể hiển thị các nền tảng khác nhau trong suốt cả ngày và một số bộ nội dung Người dùng cũng sẽ bắt đầu hình ảnh nền máy tính 4K chất lượng cao sau khi cài đặt phiên bản của ngày hôm nay.
Windows 11 build 22598 đã cập nhật công cụ giải thích trên âm thanh biểu tượng để bạn biết khi nào bạn đang sử dụng âm thanh không gian. Nội dung người dùng được chọn cài đặt bản dựng này cũng sẽ được chào đón bằng ứng dụng Bắt đầu sau khi đăng nhập, vì Người dùng nội bộ Windows muốn biết ứng dụng này có thể giúp mọi người bắt đầu với PC của họ hay không.
Bản cập nhật mới cho Media Player cũng sẽ được tung ra cho tất cả Người dùng nội bộ trong kênh Dev và nó mang lại nhiều cải tiến về người dùng giao diện. Người trong cuộc có thể chuyển đổi giữa hai chế độ xem khác nhau trên trang nghệ sĩ khi duyệt bộ sưu tập của họ và họ cũng có thể truy cập các thao tác nhanh mới khi di chuột qua album, nghệ sĩ, video và danh sách Sách phát.
Các cải tiến khác cho ứng dụng Media Player bao gồm menu ngữ cảnh mới khi bạn nhấp chuột phải vào màn hình đang phát và cũng có một tính năng cải tiến video mới để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video của bạn. Nhóm phát triển Windows Insider hôm nay cho biết: Ngoài những tính năng mới này, chúng tôi đang tiếp tục làm việc để cải thiện hiệu suất của Media Player cho những người bạn có thư viện nhạc rất lớn.

Download ISO Windows 11 Insider Build 22598

Bản cập nhật cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho Taskbar,, Menu Start, File Explorer và Task Manager. Bạn có thể tải xuống Windows 11 Insider Preview Build 22598 ISO chính thức từ trang web của Microsoft(Bạn cần phải đăng nhập tài khoàn Microsoft).
 • Hoặc bạn có thể tải Windows 11 Insider Build 22598 ISO từ file bên dưới:
 • Windows 11 Insider Build 22598 ISO 4.2 GB
  Download
  Sau khi tải file ISO Windows 11 Insider Build 22598 về máy bạn hãy giải nén bằng phần mềm Winrar.
  Mọi thắc mắc hay góp ý các bạn vui lòng để lại nhận xét phía dưới. cảm ơn các bạn!

  Thành Đạt – Tổng hợp và edit
  DMCA.com Protection Status

  iTechrum.com

  Học để làm - Học để chia sẻ

  2 Nhận xét

  Mới hơn Cũ hơn

  Recent Post

  Features