Download Game Half Life 1.1 Full CD Key bản chuẩn 2022

Bạn đang xem: 
Download Game Half Life 1.1 Full CD Key bản chuẩn 2022
 tại Thuthuatwiki.com
Cài đặt game Half Life 1.1 trên Win 11

Half life 1.1 hay còn gọi là Counter-Strike 1.1 (CS 1.1) là tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất, được phát hành bởi Valve. Là một game FPS lâu đời trên PC chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là thời 8x 9x.

Mặc dù tựa game này đã ra mắt từ khác lâu, nhưng tới nay game vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi tìm tải về. Bài viết dưới đây, hãy cùng Thuthuatwiki.com tìm hiểu về tựa game Half Life 1.1, download Half Life 1.1 như thế nào? và cách cài đặt Half Life 1.1 chi tiết nhé!

Đôi nét về Half-Life 1.1

Vài năm trở lại đây, đã có nhiều tựa game về thể loại bắn súng trên PC, với đồ họa ấn tượng cùng với nhiều tính năng tính hay. Tuy nhiên, Half Life 1.1 vẫn là game cổ điển có lượng lớn người chơi tìm kiếm và tải về cài đăt. Lý giải cho điều này, có thể do game luôn mang tới những trải nhiệm thú vị gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Half Life 1.1 là một game có lối chơi khá đơn giản, ai cũng có thể làm quen chỉ trong ít phút chơi. Đặc biệt, bạn có thể chơi cùng với bạn bè bằng cách kết nối với nhau qua mạng LAN, ngay cả khi không có kết nối Internet hoặc bạn có thể chơi online chỉ cần có kết nối internet.

Trong Half Life 1.1 sẽ được chia thành 2 phe: Phe cướp và phe cảnh sát . Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt hết kẻ địch càng tốt hoặc giải cứu con tin.

Một yếu tố nữa trong CS 1.1 đó là kỹ năng của người chơi luôn được đề cao. Người chơi cần phải sử dụng thành thạo các loại vũ khí và chiến thuật khôn ngoan.

Đặc điển của Half Life 1.1

  • Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh của công nghệ cao
  • Khoa học viễn tưởng trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất
  • Hai đội đối lập, Kẻ khủng bố và Kẻ chống khủng bố, cạnh tranh trong các chế độ chơi để hoàn thành các mục tiêu, chẳng hạn như đảm bảo vị trí
  • để trồng hoặc gỡ bom và giải cứu hoặc canh gác con tin.
  • Vào cuối mỗi vòng, người chơi được thưởng dựa trên thành tích cá nhân của họ bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi để chi tiêu cho những vũ khí mạnh hơn trong các vòng tiếp theo.
  • Các vòng chiến thắng dẫn đến nhiều tiền hơn thua và việc hoàn thành các mục tiêu như giết người chơi của đối phương sẽ mang lại tiền thưởng bằng tiền mặt.
  • Các hành động bất hợp tác, chẳng hạn như giết đồng đội, dẫn đến một hình phạt.
  • Giải câu đố và trò chơi chiến đấu.
  • Vũ khí công nghệ đã được giới thiệu.
  • Người chơi có thể tùy chỉnh các tính năng khác nhau.

Yêu cầu cấu hình

  • CPU: Pentium
  • RAM: 512 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
  • Ổ cứng: 500MB

Download Game Half Life 1.1

Tải Half Life 1.1 Link Google Drive 290 MB
Download
Lưu ý: Nếu link tải bị lỗi hãy bình luận phía dưới mình sẽ sửa sớm nhất.

Hướng dẫn cài đặt Game Half Life 1.1

Chú ý: Tắt phần mềm diệt Virus trước khi giải nén.
Nếu lỗi khi cài đặt có thể máy tính bạn thiếu Direct và Visual C++

Bước 1: Giải nén file bằng Winrar vừa tải về chạy file SETUP.EXE
Bước 2: Nhấn Next => Next => Nhấn Browse và chọn đường dẫn cài game. Nhấn OK => Next.
Bước 3: Sau khi tiến hành cài đặt xong. Chạy file game ngoài Desktop, sẽ hiện ra bảng nhập CD Key bạn copy CDKey ở dưới vào ấn OK.

CD Key Half life 1.1

  • 7309-62086-8196
  • 9826-24855-1489
  • 0966-03476-0963
  • 1916-92007-8440
  • 1937-99330-9051
  • 6074-04515-9134

Sửa lỗi không chơi Half Life 1.1 trên Win 10, Win 11

Bước 1: Nhấn chuột phải vào Counter-Strike v1.1 ngoài Desktop, chọn Properties => chuyển sang mục Combatibility. tại dòng Combatibility mode bạn tích vào ô Run this program in combatibility mode for và chuyển sang Windows 7. Như hình bên dưới
Nhấn Apply để lưu thiết lập
Bước 2: Bạn mở game lên, chọn Config -> Video -> Video Modes, tại đây bạn chuyển sang OpenGL và chọn độ phân giải 1024 x 768, nhấn OK để lưu.
Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh thay dổi các phím điều khiển trong game: Play CS -> Controls

Kết luận:

Nếu bạn vẫn còn yêu thích tựa game Half Life 1.1 bắn súng huyền thoại này, cũng như muốn nhớ lại một thời kỉ niệm từng bỏ học đi chơi half life như mình… thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Video hướng dẫn tải và cài game Half Life 1.1 trên Windows 11


Thành Đạt – Tổng hợp và edit

Thuthuatwiki.com

Học để làm - Học để chia sẻ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn